Tin về Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015

4/25/2015 8:18:07 PM

Các em là những bông hoa đẹp trong vườn hoa “Nghìn việc tốt”, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ. Hôm nay, các em được về dự đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, thật là một vinh dự lớn, một niềm tự hào lớn. Thay mặt cho tập thể Chi Uỷ, BGH trường THCS Đồng Lê xin được nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương và khen ngợi thành tích của các em trong năm học 2014- 2015.

Hôm nay ngày 25 tháng 5 năm 2015, Liên đội Trường THCS Đồng Lê tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.
IMG_7223.JPG
Hai MC dẫn chương trình Đại hội.
IMG_7228.JPG

Cô giáo TPT Đinh Thị Thúy Nga phát biểu khai mạc Đại hội.
IMG_7217.JPG
Hoạt cảnh phút sinh hoạt truyền thống của Đội.
IMG_7231.JPG
Thầy Phạm Đăng Khoa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đại hội.

Nhà trường sẽ quan tâm đầu tư có hiệu quả hơn nữa về cơ sở vật chất, trường lớp, điểm vui chơi,... tạo điều kiện sinh hoạt lành mạnh, chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực xâm hại trẻ em. Hướng dẫn nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với tâm lý lứa tuổi, nhu cầu nguyện vọng của thiếu niên, nhi đồng, tạo cơ hội phát triển bình đẳng và toàn diện cho các cháu. Các đồng chí, cán bộ Ðoàn, tổng phụ trách Ðội, các thầy giáo, cô giáo là những người trực tiếp dìu dắt các em trong đoạn đường tuổi thơ, những năm tháng đẹp nhất của đời người. Mong các đồng chí cố gắng hơn nữa để làm tốt trách nhiệm cao quý của mình, góp phần tích cực chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.

Tôi tin tưởng rằng, sau Ðại hội này, với quyết tâm và khí thế mới, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với thiếu niên, nhi đồng sẽ có bước phát triển mới. Chúng ta sẽ ngày càng có nhiều Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. 

IMG_7232.JPG

Tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu trong năm học 2014-2015.

IMG_7234.JPG

Hai gương mặt tiêu biểu được Đại hội bình chọn dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện.

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 7136

Các Tin đã đăng

Lượt truy cập: 460501 lần

Đang online: 4 người